BerryAlloc cung cấp một loạt các giải pháp nội thất cho các dự án dân cư và thương mại, từ sàn gỗ, nhựa vinyl và sàn gỗ cho đến các tấm tường. Dòng sản phẩm BerryAlloc rộng rãi có bảo hành trọn đời, bền và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ hiện tại: chất lượng, sự hoàn thiện đa dạng, độ bền, tuổi thọ và dễ lắp đặt.

Sàn gỗ Berry Alloc được dẫn dắt bởi các xu hướng và những cải tiến công nghệ mới nhất, chúng tôi cố gắng truyền cảm hứng và làm hài lòng khách hàng. Khám phá sàn vinyl hoặc sàn gỗ của chúng tôi với đá hoặc gỗ tự nhiên cho phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng tắm, nhà bếp hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Hoặc chọn một sàn gỗ cho một cái nhìn và cảm nhận xác thực. Sàn gỗ Berry Alloc chắc chắn sẽ có một giải pháp sàn tuyệt đẹp cho mọi không gian.

Berry alloc  cố gắng giảm tác động đến môi trường và phát triển một cách bền vững như

Mối quan hệ khách hàng lành mạnh là chìa khóa trong việc theo đuổi tăng độ bền của sản phẩm và dịch vụ. Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục đầu tư vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm. Đội ngũ sản xuất của chúng tôi tại Bỉ bao gồm những người có kỹ năng và đam mê làm cho trải nghiệm sàn nhà của bạn nổi bật so với đối thủ.

BerryAlloc  là một phần của Tập đoàn Quốc tế Beaulieu.

Sản phẩm sàn gỗ Berry Alloc được phân phối tại Việt Nam chính thức qua sàn đẹp Hà Nội với các dòng sau:

SÀN GỖ BERRY ALLOC ENTERNITY