Mang sứ mệnh tìm kiếm và không ngừng đổi mới các sản phẩm, tập đoàn Robina với tiền thân là nhà máy Robin Sesourrces MDF nay đã trở thành nhà máy sản xuất gỗ lớn nhất Malaysia. Tập đoàn phát triển và mang sản phẩm của mình ra khắp thị trường quốc tế, trong đó có các quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Việt Nam với một mạng lưới bán hàng rộng lớn.

Giới thiệu sàn gỗ Robina Malaysia

Thế mạnh của Robina là khả năng tài chính mạnh mẽ dẫn đầu về hợp tác các nguồn lực chuyên môn và công nghệ để đạt những sản phẩm đa dạng. Cùng với việc đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, quy trình quản lý nghiêm ngặt.

Tập đoàn Robin nhận thấy những đặc tính vượt trội và phù hợp của sản phẩm với điều kiện môi trường, khí hậu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng ở Việt Nam chính vì vậy tập đoàn xem thị trường Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm với một niềm mong muốn đem đến một không gian sống thân thiện và lành mạnh.

sàn gỗ Robina, đây là sản phẩm của sự kết hợp công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp tiên tiến của Đức và Singapore.

Giới thiệu sàn gỗ Robina Malaysia

Robina đang ngày cải tiến công nghệ để đưa ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, vì một môi trường xanh sạch và bền vững

Sản phẩm Robina có khả năng chống mối mọt và côn trùng xâm nhập, có khả năng ngâm nước trong nhiều giờ

Sàn gỗ Robina là sản phẩm đã được chứng nhận của tổ chức y tế Châu Âu về độ thân thiện với môi trường. Với chế độ abro hành 20 năm từ các nhà sản xuất, Chúng tôi, mong muốn sản phẩm của mình sẽ mang đến cho người sử dụng một sản phẩm thân thiện và tiết kiệm tối đa chi phí.