Công ty Parador được thành lập tại Coesfeld – Germany chuyên sản xuất sàn gỗ, tấm ốp chân tường dùng trong thiết kế, xây dựng phẩm, sáng tạo không ngừng,

Là đơn vị tiên phong trong sản xuất ván sàn kỹ thuật có hèm khóa 3 lớp đầu tiên;

Công ty parador lớn mạnh không ngừng đạt doanh thu gần 150 triệu Euro năm 2017

Các điểm mạnh của Parador.
Parador là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất ở Đức. Ngoài các điểm nổi bật nói chung như: Chống mài mòn, kháng ẩm, chống tĩnh điện, ….Sàn gỗ Parador có nhiều đặc tính vượt trội như:

– An toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Parador luôn coi trọng tính thân thiện với môi trường và độ an toàn với người dùng lên hàng đầu. Vì vậy, Parador chỉ sử dụng nguyên liệu thô vì sức khỏe và gỗ từ các khu rừng được quản lý lâu dài. Nguyên liệu gỗ phục vụ cho hoạt động sản xuất được chọn lọc, xử lý an toàn nhất. Toàn bộ quy trình sản xuất đều của Parador theo đúng quy chuẩn Đức.

Sản phẩm Parador đã được trao nhiều chứng chỉ, ví dụ từ “Blaue Engel” [Thiên Thần Xanh], PEFC và con dấu Real Wood [Gỗ thật ] do FEP cấp.

Cho đến nay, Parador là nhà sản xuất đầu tiên & duy nhất tại Đức và Áo được chứng nhận theo EMAS [An toàn với môi trường và ngưởi sử dụng].

– Đa dạng màu sắc, lớp vân như gỗ thịt.

Qua việc hợp tác với các nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, sản phẩm của Parador đạt được sự đa dạng về màu sắc với hàng trăm loại vân màu gỗ khác nhau, thiết kế lớp vân gỗ như gỗ thịt– Chúng tôi đã tạo ra các dòng sản phẩm với lớp vân gỗ, lớp phủ bề mặt kết hợp với công nghệ tạo nhám theo vân mang đến độ chân thực nhất, chính xác nhất, nó mang lại vẻ đẹp có chiều sâu, hài hòa trong phối màu, luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thật nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Từ năm 2009 đến 2018, những thiết kế của Parodo đã 4 lần nhận được giải thưởng về thiết kế Châu Âu “Red Dot Design ” và nhiều giải thưởng về “AIT”.

Parador trên thị trường sàn gỗ Đức nói riêng và Châu Âu nói chung được xem là sản phẩm tiên phong dẫn dắt xu hướng sàn gỗ.

– Luôn đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm.

Không giống như nhiều thương hiệu lớn khác ở Châu Âu – thường mở thêm các nhà máy ở Trung Quốc để giảm chi phí đầu vào giúp hạ giá thành bán ra. Vì vậy, các sản phẩm được sản xuất ở nước thứ ba thường không đảm bảo về mặt chất lượng

Riêng Parador – Chúng tôi chỉ có duy nhất 02 nhà máy tại Đức và Áo, tất cả sản phẩm xuất khẩu đi khắp thế giới đều được sản xuất ra tại đây vì vậy chúng tôi kiểm soát được tiêu chuẩn chất lượng của mỗi sản phẩm.

– Sản phẩm đa dạng và không ngừng cải tiến:

Hiện nay Parador sản xuất nhiều loại sản phẩm như: Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ Modular ONE, lớp phủ đàn hồi, sàn cân bằng sinh thái PUR, sàn nhựa. Trong đó sàn gỗ công nghiệp vẫn là lĩnh vực chủ đạo của công ty.

Về sàn gỗ công nghiệp Parador có 5 dòng khác nhau Classic 1050, Basic400, Trend 3,6,8. Parador liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm không ngừng. Điển hình như:

+ Sàn Modular ONE là sàn phẩm Parador độc quyền trên thế giới về mặt thiết kế bề mặt, tính năng sản phẩm được cải tiếng giúp kháng nước, có thể lắp đặt nơi ẩm ướt như khu bếp, nhà tắm… đặc biệt với lớp phủ sàn đàn hồi mới, giúp tăng độ đàn hồi, tạo cảm giác êm chân;

+ Sàn cân bằng sinh thái PUR được cải tiến với lớp phủ bề mặt PUR giúp triệt tiêu tiếng ổn khi sử dụng, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, đảm bảo giấc ngủ sâu.

– Khóa hèm “Safe Look” – đặc biệt tùy chỉnh phù hợp và tính ổn định cao.