Sàn gỗ Thaistar là một trong những sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ. Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan, có nhiều ưu điểm về chất lượng. Giá cả cũng như kiểu vân gỗ màu sắc phong phú.

Sàn gỗ Thaistar được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai có uy tín. Danh tiếng lâu năm trên thị trường ván lát sàn công nghiệp. Sản phẩm ra mắt khách hàng từ cuối năm 2015 với phương châm đáp ứng nhu cầu phân khúc tầm trung. Bao phủ một nhu cầu rất lớn của khách hàng là nhà ở chung cư giá rẻ, trung bình. Ván sàn gỗ Thaistar có đặc điểm chịu nước ở mức độ tương đối khá. Cũng tương đương chất lượng như các loại ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan khác trên thị trường.

Sàn gỗ Thaistar ra đời dựa trên một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thị trường về màu sắc và việc hỏi ý kiến chuyên gia, thị hiếu người tiêu dùng để đưa ra quyết định sản xuất sản phẩm sàn gỗ;

Sàn gỗ Thaistar ứng dụng công nghệ sản xuất sạch, an toàn, chất lượng được chứng nhận chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001 – ISO14001. Ngoài ra sàn gỗ Thaistar còn đạt được các chứng nhận an toàn về môi trường do hiệp hội ván sàn Châu Âu xác thực.

Tổng hợp những nhận định về chất lượng ván sàn Thaistar có tốt không?
Theo đánh giá chung của chúng tôi thì ván sàn công nghiệp Thaistar có chất lượng ổn tuy chưa phải là loại cao cấp hẳn. Nhưng màu sắc, giá cả lại là lợi thế mạnh nhất của dòng sản phẩm này. Do vậy nếu bạn cần một loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà chất lượng khá thì hãy tham khảo dòng sản phẩm ván sàn gỗ Thaistar nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan này.

Sản phẩm sàn gỗ Thaistar được sản xuất từ Vanachai. Nhà máy này cũng cung cấp cho vài nhà nhập khẩu khác tại thị trường Việt Nam với những cái tên khác như Thaixin, Thailux, Thaiway. Cho nên giữa các thương hiệu này giống nhau về mọi mặt chỉ trừ một số màu khác nhau mà thôi. Đây cũng là thông tin mà khách hàng cần nắm được để có cái nhìn đúng hơn khi đi mua sàn gỗ.

Sàn gỗ Thaistar made in thailand
Thaistar là một thương hiệu Made In ThaiLand
Thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp Thaistar hiện tại có 2 dòng sản phẩm như sau
– Dòng sản phẩm Thaistar dày 8mm, bản to, không V cạnh. Kích thước dài 1205 x 192 x 8mm, tiêu chuẩn chất lượng AC4, E1. Chúng tôi khuyên nên dùng cho những trường hợp nhà có diện tích nhỏ và vừa. Lót sàn căn hộ thương mại để bán, cho thuê, đi thuê. Không nên làm cho tầng 1 nhà riêng, những nơi có độ ẩm quá cao.

– Dòng sản phẩm Thaistar dày 12mm cũng là loại bản to. Lưu ý không có loại bản nhỏ, loại bản to cũng không có V cạnh( V cạnh là tạo mạch gỗ chữ V khi ghép các tấm vào nhau). Kích thước tương tự loại bản to 8mm, chỉ khác ở độ dày 12mm. Bề mặt, tiêu chuẩn chất lượng, cốt gỗ cũng không khác gì so với loại 8mm bản to. Gỗ Thaistar 12mm dày hơn khi lát nền cho các diện tích rộng tạo sự chắc chắn. Đi lại đỡ bị ộp hơn nếu nền nhà kèm bằng phẳng. Gỗ dày hơn thì độ bền cũng cao hơn, chống cong vênh tốt hơn. Nếu có điều kiện bạn nên dùng sàn gỗ Thaistar dày 12mm.

Quý khách lưu ý cũng giống như các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường. Sàn gỗ Thaistar – Thái Lan không thích hợp dùng cho lát nền ngoài trời, ban công, nhà vệ sinh,… Sản phẩm dùng để lót nền nội thất trong nhà, nơi không có nắng mưa. Lát nền trên nhiều bề mặt khác nhau như nền bê tông, nền gạch hoa, bục kệ gỗ, gác xép, nhà container.

Sàn gỗ Thaistar có những ưu điểm chính sau đây
– Giá thành rẻ, hàng Thái Lan luôn là như vậy. Họ luôn biết cách xâm nhập thị trường bằng mức giá cạnh tranh nhất.

– Chất lượng khá tốt so với mức chi phí mà người mua phải bỏ ra. Sản phẩm có chất lượng 8/10 so với các loại ván lát sàn công nghiệp Malaysia.

– Mẫu mã, màu sắc đẹp, phong phú, dễ lựa chọn. Do nhà nhập khẩu đã nghiên cứu thị trường. Nên bộ mẫu Thaistar đã được chọn lọc là những màu mà nhiều người ưa thích. Màu xám, màu ghi, màu gỗ, màu nâu Óc Chó tất cả đều có đủ trong bộ sưu tập ván lát sàn Thaistar.