Sàn nhựa WintexFloor là sản phẩm sàn nhựa SPC công nghệ cao của CHLB Đức

Với tiêu chí tiếp cận đa dạng khách hàng, sản phẩm sàn nhựa Wintex Floor đáp ứng được chất lượng độ bền cho nhiều công trình khác nhau như: Công trình dân sinh, công trình trường học, công trình khách sạn, khu thể thao,..

Sàn nhựa Wintexfloor cấu tạo chuyên biệt như các sàn SPC khác

– Lớp cốt chính được làm từ hỗn gợp đá và nhựa PVC với tỷ lệ hoàn hảo giúp cho tấm ván nhựa SPC Wintex chắc chắn, ổn định, không thấm nước, không mối mọt, chịu thời tiết tốt.
– Bề mặt tấm ván sàn nhựa vinyl Wintex sần, có khả năng chống trơn trượt tốt, bền màu nên có thể lắp đặt ở những khu vực ẩm ướt, thường xuyên phải vệ sinh.
– Ngoài ra, còn phải kể đến khả năng chống bén lửa, chống cháy lan, chống tĩnh điện khiến cho sàn Wintex là lựa chọn an toàn cho các công trình nhà ở chung cư, nhà máy, nhà xưởng.
– Thiết kế hèm khóa chắc chắn khiến cho ván Wintex được lắp ghép với nhau dễ dàng, các kết nối chắc chắn, khó xê dịch, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Khách hàng cũng có thể tự lắp đặt do việc cắt tấm nhựa dễ dàng bằng dao rọc giấy.

Mua sàn nhựa WintexFloor ở đâu là chính hãng và giá rẻ

Sản phẩm sàn nhựa Wintexfloor được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau như

  • Đại lý ván sàn
  • Kênh tư vấn thiết kế
  • Nhà Thầu phụ

Chúng tôi luôn tự hàng là đơn vị cung cấp sàn nhựa Wintexfloor hàng đầu tại miền Bắc cho các nhà thầu tư vấn thiết kê, đại lý toàn quốc

Chính vì vậy, khi bạn được tư vấn bởi chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường

Để tư vấn sản phẩm và mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0563076789