AGT (Advanced Technology in Wood Industry) tiền thân là công ty chế biến và sản xuất vật liệu xây dựng và nội thất từ gỗ. Ra đời vào năm 1984 tại Antalya với ước mơ sản xuất các sản phẩm từ gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Cho đến nay, AGT đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành xây dựng và thiết kế nội thất. Các sản phẩm gỗ MDF, MF – MDF của AGT rất được ưa chuộng trên thế giới. Tòa nhà điều hành và cơ sở sản xuất của công ty được xây dựng trên diện tích 400 nghìn mét vuông tại khu công nghiệp có tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Công ty AGT nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp công nghiệp hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ. Mức tăng trưởng đạt 30% và lợi nhuộn hàng năm lên tới 1 tỷ TL (hơn 4000 tỷ VND) vào năm 2018. Với số lượng hơn 900 công nhân viên, AGT có thể đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất vật liệu gỗ cần thiết cho ngành xây dựng và nội thất.

Kể từ ngày đầu thành lập, AGT chưa bao giờ phá vỡ các quy tắc về chất lượng và giá trị đạo đức. Chất lượng, xu hường phát triển là những mục tiêu chính của AGT dành cho khách hàng, nhân viên và đối tác kinh doanh. Ngày nay, AGT tập chung phát triển các công nghệ mới. Tạo nên màu sắc, độ bền, sự sang trọng và tính thẩm mỹ. AGT thu thập nhu cầu, sở thích của khách hàng qua hơn 1000 đại lý, cửa hàng của họ khắp 5 châu lục và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia.