Sàn gỗ Thaistep là dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp chịu nước nhập khẩu từ Thái Lan tốt nhất chắc chắn sẽ là lựa chọn xứng đáng với mong đợi của bạn.

1. Ưu điểm của sàn gỗ ThaiStep

Sàn gỗ ThaiStep là một sản phẩm của nhà máy LeoWood Thái Lan. Sản phẩm ThaiStep được công ty CP Sàn Đẹp đặt hàng sản xuất, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Viêt Nam.
Là đơn vị đã hoạt động trên thị trường ván lát sàn trên 12 năm với hệ thống showroom, đại lý sàn gỗ trên khắp cả nước nên Sàn Đẹp có kinh nghiệm lựa chọn các sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã phân phối các dòng sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu, Malaysia được thị trường đón nhận trong suốt thời gian qua. Năm 2020, Sàn Đẹp chính thức phân phối dòng sàn gỗ công nghiệp ThaiStep của Thái Lan ở nước ta. Từ những kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và nhu cầu của khách hàng, Sàn Đẹp đã đặt hàng sản phẩm ThaiStep có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Tính thẩm mỹ

Sàn gỗ công nghiệp ThaiStep có 12 màu sắc. Sàn Đẹp lựa chọn những màu sắc đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường Việt Nam và đang là xu hướng thiết kế nội thất trong nhiều năm tới. Do đóm khách hàng dễ dàng lựa màu sắc phù hợp cho không gian của mình.

Chống xước tốt

Bề mặt tấm ván sàn ThaiStep dày 8mm đạt chuẩn AC4 và loại dày 12mm đạt chuẩn AC5 nên chịu mài mòn, chống trầy xước rất tốt lại có khả năng chống thấm nước, chống cháy cao.

Khả năng chịu nước, chịu lực

Được làm từ lớp cốt gỗ HDF mật độ cao, các lớp cấu tạo được ép nhiệt liên kết rất chặt chẽ khiến cho sàn ThaiStep chịu lực tốt, chịu nước, chống ẩm, không cong vênh, nứt vỡ trong điều kiện thời giết khác nhau.

Thi công dễ dàng

Công nghệ hèm khóa tiên tiến, dày dặn giúp việc thi công lắp đặt nhanh chóng mà không cần sử dụng keo.

An  toàn với sức khỏe

Sàn gỗ Thái Lan Thaistep không chứa hóa chất độc hại, đạt chuẩn E1 châu Âu nên rất thân thiện với môi trường, an toàn với con người và vật nuôi.