Tại sao sàn gỗ Floorezt lại được ưa chuộng và tin dùng là bởi vì:

Sàn gỗ FLOOREZT đạt chứng chỉ E1 (tiêu chuẩn cao nhất của Châu âu về độ an toàn cho con người)

Cốt HDF chuẩn Quốc tế được ép với lực ép cực lớn 900kg/cm3 giúp cốt gỗ được vững chắc, chịu được lực đè nén lớn và chịu được sự xâm nhập của nước cao.

Phim vân gỗ cao cấp cho hình ảnh đẹp và có chiều sâu giúp cho sản phẩm đẹp về mỹ thuật.

Khả năng chống trầy xước tốt, chịu va đập cao, chỉ số chống mài mòn ở mức AC3 (tiêu chuẩn Châu Âu).

Có khả năng kháng ẩm cao, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc.

Khả năng chống mối mọt, chống tia tử ngoại giúp sản phẩm không xuống màu theo thời gian.

Bề mặt sần chống trơn trượt, chống bám bụi, chống cháy tàn thuốc.

Sàn gỗ FLOOREZT TẠO ION ÂM đặc biệt không chứa chất Formaldehyde gây độc hại (Formaldehyde là loại hóa chất không màu, không mùi, nó được sử dụng làm thành loại keo dán gỗ có tác dụng tạo liên kết vững chắc cho các phân tử bột gỗ khiến các tấm ván giữ được hình thái ban đầu, chịu được lực tốt, có độ bền cao. Formaldehyde là hóa chất độc hại đối với cơ thể nếu có nồng độ cao vượt ngưỡng an toàn và chúng có thể gây nên các bệnh về phổi, tim mạch, tiêu hóa và thậm chí là làm tăng nguy cơ mắc ung thư).

Và điều đặc biệt nhất để giúp cho Sàn gỗ FLOOREZT được đánh giá cao là FLOOREZT có khả năng tạo ION ÂM rất tốt cho sức khỏe con người và môi trường.

loiich01

Tác dụng của ION ÂM đối với sức khỏe

ION ÂM được ví như Vitamin trong không khí. Khi ion đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Nếu hấp thụ ion dương quá nhiều dẫn tới cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng do lượng điện tích dương cao trong cơ thể kích thích mạnh sự hoạt động của các cơ quan. Năng lượng nhanh chóng bị tiêu hao do kích thích dẫn đến sự suy kiệt và làm con người mệt mỏi. Nếu tình trạng đó kéo dài sẽ làm cơ thể dễ dàng bị mắc bệnh do cơ thể hết khả năng đối kháng. Ngược lại nếu cơ thể tích điện âm sẽ cho cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái, tăng khả năng miễn dịch, ổn định tự chủ và duy trì hoạt động của con người.

loiich02

Tác dụng của ION ÂM với môi trường sống

ION ÂM có tác dụng lọc và khử mùi khó chịu, loại bỏ bớt các loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng trong không khí. Hầu hết các chất gây ô nhiễm, khói, bụi, vi khuẩn và chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí đều mang điện tích dương. Ở trạng thái lơ lửng, các ion âm tự bám lấy, làm kết tủa tạo thành các hạt nặng dần và rơi xuống đất. Khi ion âm trong môi trường đạt đến một mật độ đủ lớn sẽ làm các chất bẩn chuyển từ trạng thái tích điện dương sang trạng thái tích điện âm. Kết quả là các chất bẩn trong không khí tiến lại gần nhau và kết thành các hạt to hơn, nặng hơn và rơi xuống đất. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao sẽ càng sạch và an toàn cho con người và môi trường sống của chúng ta.

loiich03

Tác dụng của ION ÂM đối với hệ thần kinh

Có tới 75% lượng không khí con người hít thở hàng ngày được tiêu thụ ở não. Để hoạt động các tế bào não cần một lượng Oxy đủ nhiều để duy trì chức năng. Khi đó ion âm xâm nhập vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sự trao đổi Oxy, tăng cường hoạt động thần kinh phó giao cảm trong hệ thần kinh tự chủ, tăng cường hoạt động của beta Endorphin. Từ đó giúp điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ có lợi cho cơ thể con người, giúp con người có được sự tập trung, nâng cao năng lực học tập, nghiên cứu và mọi hoạt động trong cuộc sống.
ion âm làm tăng cường hoạt lực của vỏ đại não và não bộ, giúp tinh thần phấn chấn, tăng cao hiệu ích công tác làm cải thiện chất lượng giấc ngủ. ion âm làm tăng cường quá trình dưỡng hóa của tổ chức não, làm tổ chức não thu được càng nhiều dưỡng khí.

loiich04

Tác dụng của ION ÂM với hệ thống hô hấp

ION ÂM có tác dụng cải thiện chức năng của lá phổi. Nguyên nhân là do sau khi hô hấp ion âm được hấp thụ vào cơ thể sẽ có tác dụng tăng lượng oxy trong lá phổi. Thử nghiệm nếu hít thở trong môi trường có nhiều ion âm trong thời gian 30 phút, có thể làm tăng khả năng hô hấp khí oxy lên 20%, và tăng lượng thải khí CO2 lên 14.5%, điều đó cho thấy rõ ràng rằng ion âm có tác dụng cải thiện và tăng cường khả năng hô hấp của con

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.